Cách thoát tài khoản viber trên máy tính PC Laptop

Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Cách đăng xuất Viber (Log out) trên máy tính PC Laptop

Ở thời đại công nghệ số hiện tại, Viber là phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí có thể nói là có lượng người dùng đứng đầu số lượng trên toàn cầu. Với đầy đủ các phiên bản trên nền tảng hệ thống khác nhau, cả di động lẫn máy tính PC, viber rất được ưa chuộng.

 

Bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí Viber. Vấn đề bạn gặp phải là việc dùng Viber rất khó thoát, vào mọi người đôi khi không tìm được nút để đăng xuất tài khoản của mình để tránh lộ thông tin. Đây là nhược điểm của phần mềm viber trên máy tính. Bạn muốn biết cách thoát viber trên máy tính, cách sign out viber trên máy tính thì hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của Worklap.

 

Tổng quan, trên các thiết bị di động thời thượng như điện thoại thông minh, khách hàng có thể nhắn tin, nghe gọi miễn phí bằng phần mềm Viber có độ phủ sóng rộng khắp, trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành khá phổ thông từ Android, Windows Phone, iOS, Mac OS và cả hệ thống Windows 10, 8, 7.

 

Viber trên pc rất hữu dụng cho người dùng

Viber trên pc rất hữu dụng cho người dùng

 

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm Viber trên máy tính PC lại không giống như trên điện thoại di động hay ipad gì đâu. Trong các bản cập nhật gần đây, các tính năng được cải thiện nhưng lại có nhược điểm.  Vào thời điểm cách đây 3 năm thì viber đã làm mới, tưởng là nâng cấp phần đăng xuất (Sign out), cụ thể hơn là trên viber phần Sign out đã bị ẩn, hiện thị khó khăn hơn.

 

Đó là điều khiến nhiều người cảm tất khó. Vậy nên đây trở thành là một nhược điểm lớn, làm giảm bớt số lượng người dùng của ứng dụng này khi được sử dụng trên máy tính PC hay cả laptop. Bởi nó rất khó để những người ít sử dụng thoát được user. Cách sign out viber trên máy tính, cách đăng xuất viber trên máy tính thì cũng không quá khó nhưng nếu ai không chịu khó tìm hiểu thì sẽ là khó khăn.

 

Cách thoát viber trên máy tính

Bước 1:

Bạn sẽ mở ứng dụng viber và đăng nhập tài khoản Viber của bạn ngay. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng nhập dưới đây. Sau đó tại menu chính, bạn hãy kích chọn vào thanh công cụ Tools → Opitions...

 

Tải viber cho pc trước khi biết cách thoát viber

Tải viber cho pc trước khi biết cách thoát viber

 

Bước 2:

Khi cửa sổ Viber Setting hiện ra, chúng ta hãy chọn đến tab Account chọn mục Deactivate Viber.

 

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ có xuất hiện mẫu cửa sổ hỏi bạn có chắc chắn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Viber đang dùng không, hãy chọn Deactivate để đồng ý thoát tài khoản.

 

Sau khi chọn nhấn nút Deactivate là bạn đã thoát hoàn toàn khỏi tài khoản Viber rồi. Thực chất cách thoát viber trên máy tính, cách thoát tài khoản viber trên máy tính, cách đăng xuất viber trên máy tính không có gì khó phải không. Song muốn đăng nhập lại bạn sẽ phải lấy lại mã xác nhận gửi về điện thoại sau đó mới đăng nhập lại được được trên máy tính.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dưới đây cách đăng nhập viber trên máy tinh.

Cách đăng nhập viber trên máy tính

Để biết đăng nhập viber trên máy tính, đầu tiên các bạn cần tải Viber phiên bản mới nhất cho máy tính ở trên mạng

 

Bước 1. Tìm và Tải Viber về máy tính của bạn trước khi đăng nhập. Nếu máy tính của bạn đã cài sẵn Viber thì có thể đến bước thú 2.

Bước 2. Tiếp đó để Download nhanh viber chúng ta sử dụng hãy nhấn vào Link File 1. Ngay lập tức bộ cài đặt Viber sẽ được tải về nhưng chưa chạy giống như các phần mềm khác trên máy tính của bạn.

 

Bước 3. Mở file cài đặt mới tải về lúc mới đó các bạn nhấn Install để bắt đầu Cài đặt để chạy nhanh chóng

Bước 4. Ngay khi phần mềm Viber sẽ được cài đặt. Sau khi chương trình cài thành công, ứng dụng Viber này sẽ được khởi động ngay trên laptop máy tính. Các bạn nhấn Yes để xác nhận là bạn đã có tài khoản Viber nếu đã có đăng ký.

 

Bước 5. Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber, nếu chưa có thì thực hiện đăng ký ngay và ấn Continue để thực hiện.

Bước 6. Mã đăng nhập Viber sẽ được gửi vào tin nhắn của Viber trên điện thoại, để xác nhận xm có phải chính chủ không. Các bạn mở Smartphone để lấy mã code gồm 6 số.

 

Thoát viber trên máy tính nhanh chóng

Thoát viber trên máy tính nhanh chóng

 

Bước 7. Nhập Code của bạn vào Viber trên máy tính, laptop và nhấn Enter Viber để đăng nhập.

 

Bước 8. Tại giao diện ứng dụng Viber, các bạn nhấn vào phần Danh bạ để chọn bạn bè muốn nhắn tin hay gọi điện. Sau đó các bạn chỉ cần chọn người dùng muốn nhắn tin Viber trên máy tính để thực hiện.

 

Việc cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính nhắn tin, gọi điện miễn phí rất đơn giản đúng không nào. Các bạn chỉ cần thao tác, đăng nhập Viber trên máy tính chỉ cần lấy mã code trên điện thoại mà thôi nên khi dùng mà muốn làm cách thoát viber trên máy tính thì bạn cũng cần phải lưu ý xem mình có smathphone để đăng nhập không nhé.

 

Worklap hy vọng khi đã biết cách thoát Viber trên máy tính, cách đăng xuất viber trên pc thì bạn dễ dàng sử dụng và bảo mật được các thông tin cá nhân, dữ liệu mật của mình không để bị lợi dụng. Chúc các bạn thành công.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG