Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00) 

 

Bảo hành & Hỗ trợ: Thứ 2 - Thứ 7

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Giới Thiệu

Cửa hàng Worklap chuyên cung cấp các sản phẩm laptop xách tay Mỹ, máy tính để bàn chính hãng zin 100%, các loại linh kiện vi tính chính hãng... Đến với Worklap, người dùng sẽ được trải nghiệm các thiết bị máy tính laptop xách tay chất lượng với nhiều phân khúc giá, thương hiệu, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, mua – bán các thiết bị công nghệ, sửa chữa bảo trì máy tính cho các đơn vị, công ty, khách hàng cá nhân. Với đối ngũ nhân viên, kỹ thuật viên kinh nghiệm chuyên môn cao, có am hiểu về máy tính… sẽ phục khách hàng một cách nhiệt tình.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo cho khách hàng luôn cảm thấy rất yên tâm khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm của cửa hàng Worklap. Sản phẩm của vi tính Worklap đa dạng từ Máy tính bàn, laptop xách tay, linh kiện máy tính… Các thiết bị đều đế từ những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: Dell,  HP, Lenovo,… 

Cửa hàng vi tính chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chính hãng, hình thức mới, chất lượng đảm bảo. Cùng với đó cung cấp thời gian bảo hành máy dài, dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Mức giá bán sản phẩm máy tính laptop cũ, linh kiện máy tính cũng ở mức hợp lý, phải chăng, rất tương xứng chất lượng.

Nhờ thế, cửa hàng vi tính chúng tôi được khách hàng đánh giá là địa chỉ bàn hàng uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn, hoàn thiện từ sản phẩm đến dịch vụ để phục vụ các khách hàng. Tiêu chí hoạt động của cửa hàng chúng tôi chính là “khách hàng là thượng đế”, vì thế mà Worlap luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là mục tiêu phấn đấu.

Cửa hàng máy trạm Worlap đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website worklap.vn để có thể giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà. Mọi thông tin về cửa hàng bàn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0966 30 30 31 - 0934 334 332

Địa chỉ cửa hàng: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Cửa hàng Worklap chúng tôi rất hân hạnh được phục quý khách hàng và mang đến cho bạn những thiết bị công nghệ tốt nhất. Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm mua hàng hấp nhé.

Sản phẩm
Tin liên quan
FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG