Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Mức giá

Thương hiệu

Nhu cầu sử dụng

PC Workstation

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, máy tính ngày càng trở nên quen thuộc và cần thiết với cuộc sống con người. Bên cạnh những sản phẩm máy tính xách tay gọn nhẹ thì máy tính để bàn vẫn được xem là phương tiện quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nó được sử dụng phổ biến trên thị trường.

 

Hiện nay, chúng tôi vẫn luôn tin rằng máy tính để bàn là một loại thiết bị văn phòng không bao giờ lỗi thời và không thể thiếu. Máy tính để bàn có mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như máy tính bàn HP, máy tính bàn Lenovo, Dell,... Cùng với đó là đa dạng các dòng máy như: chơi game, thiết kế, sử dụng trong văn phòng.

 

Ưu điểm của máy tính để bàn:

- Ưu thế nổi bật nhất của các sản phẩm máy tính để bàn là độ bền cao

- Máy tính để bàn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp cho phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau như: chơi game, máy tính truyền thông hay dùng cho gia đình.

- Đặc biệt các loại máy tính để bàn luôn được phát triển theo thời gian, bởi thế nó không bao giờ lỗi thời, luôn đáp ứng được những thử thách của thời gian.

 

Các dòng máy tính để bàn trên thị trường:

- Máy tính để bàn cơ bản

- Máy tính để bàn chuyên nghiệp

- Máy tính chơi game

- Máy tính AIO (All in one)

 

Workstation:

Đây là máy tính có cấu hình mạnh và độ ổn định cao được sử dụng trong các lĩnh vực đồ họa, 3D, kiến trúc... Ngoài ra các mẫu máy tính workstation còn được sử dụng nhiều trong xây dựng, kỹ thuật cơ khí, làm phim, biên tập phim, xử lí âm thanh, nghiên cứ khoa học…

 

Ưu điểm của máy tính WorkStation cao cấp:

Ưu điểm nổi bật nhất của máy tính workstation chính là có cấu hình cao sử dụng chip xeon để đảm nhiệm khối lượng tính toán lớn.

 

Nó có khả năng xử lí đồ họa chuyên nghiệp kèm theo một không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn, an toàn tránh mất mát dữ liệu và có thể truy xuất một cách nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, dòng máy tính Workstation có độ tin cậy cao hơn nhiều lần so với PC thông thường do được trang bị những phần cứng cao cấp như bộ nhớ có tính năng kiểm tra lỗi ECC, nguồn công suất lớn.

 

Cùng với đó, hệ thống giải nhiệt hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài.

 

Đa số máy trạm workstation đều được thiết kế ở dạng tool-less nên việc tháo lắp, nâng cấp, thay thế linh kiện có thể thực hiện nhanh chóng.

 

Mua máy tính Workstation ở đâu?

Bạn muốn mua một chiếc máy tính Workstation nhưng chưa biết mua ở đâu? Mời bạn hãy đến ngay với cửa hàng máy trạm Worklap. Đây là cửa hàng phân phối laptop chính hãng và nhập khẩu laptop trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại: 0966 30 30 31 - 0934 334 332

Địa chỉ cửa hàng: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Top tìm kiếm
FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG