Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00) 

 

Bảo hành & Hỗ trợ: Thứ 2 - Thứ 7

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Có nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Máy tính để bàn cũ giá rẻ hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng. Vì giá rẻ, chất lượng tốt nên sản phẩm này có nhiều khách hàng quan tâm từ cả học sinh, sinh viên đến người đi làm.

 

Tuy nhiên, cũng nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua máy tính để bàn cũ hay không. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những ưu điểm của máy tính để bàn cũ, lý do tại sao nhiều người lựa chọn máy tính để bàn cũ để từ đó có thể giải đáp được thắc mắc của mình.

 

Ưu điểm của máy tính để bàn cũ
 

Hiện nay, máy tính để bàn cũ có nhiều ưu điểm như:
 

So với mức giá mua máy tính để bàn mới cùng cấu hình thì giá của máy tính để bàn cũ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí rẻ hơn đến 1 nữa. Do vậy mà đối tượng là học sinh, sinh viên không có điều kiện kinh tế sẽ thường lựa chọn máy tính để bàn cũ hơn.

Có nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ không?

Có nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ không?

 

Việc chọn mua máy tính để bàn cũ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bàn đáp ứng được mục đích sử dụng nhất là các dòng máy tính mới không hỗ trợ được.

Nhiều máy tính để bàn cũ chỉ mới sử dụng qua 1- 2 năm và thậm chí có những sản phẩm máy tính chỉ mới sử dụng được vài tháng thì chủ cũ đã bán vì muốn nâng đời máy .

 

Lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ
 

Máy tính để bàn cũ giá rẻ hơn 40-75% so với giá trị mua mới
 

Bất kì một sản phẩm công nghệ nào khi đã qua sử dụng thì đều sẽ bán lại với giá thấp hơn so với giá mua mới. Máy tính để bàn cũng thế, thông thường các máy tính để bàn cũ được bán giá theo thới gian sử dụng như sau:
 

Nếu máy tính sử dụng còn trong thời gian bảo hành thì giá sản phẩm từ 60-75% giá trị máy mới.

Còn nếu máy tính hết thời gian bảo hành và tùy từng loại máy tính để bàn cũ thì sẽ có giá khác nhau nhưng chắc chắn là vẫn là rẻ hơn máy tính để bàn mới. Cụ thể về giá sẽ phụ thuộc vào hãng sản xuất, độ mới của sản phẩm, thì người sử dụng sẽ có mức định giá khác nhau.

Một mẫu máy tính để bàn hiện đại

Một mẫu máy tính để bàn hiện đại

 

Loại máy tính để bàn cũ chất lượng không hề cũ
 

Vì theo như kinh nghiệm bán máy tính cũ của chúng tôi nhiều năm. Đa số loại máy tính để bàn cũ người ta muốn bán đều còn bảo hành và chất lượng rất tốt. Nhưng vì nhiều lí do mà khách hàng bán như:
 

Muốn lên đời máy tính: nhất là với những khách hàng đam mê game, hay cần có 1 chiếc máy tính mới để phục vụ công việc thì sẽ cần máy cấp cao hơn và sẽ bán lại máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ.

Bán lại để lấy tiền: Trường hợp này thường là các cửa hàng nét, hiện nay có rất nhiều cửa hàng nét mở ra buôn bán chỉ trong khoảng 3 – 6 tháng đóng cửa, khi đó họ cần thanh lý lại tất cả các mặt hàng và  máy tính để bàn cũng phải thanh lý, khi đó máy tính cũ có giá rẻ mà chất lượng tốt.
 

Máy tính để bàn cũ đa dạng về sản phẩm
 

Có những loại máy tính để bàn mà bạn yêu thích, nhưng không còn được sản xuất nữa nên bạn bắt buộc phải tìm kiếm các máy tính cũ để chọn mua.  

 

Địa chỉ mua máy tính để bàn cũ giá rẻ ở đâu uy tín?
 

Sau khi đã xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng máy tính để bàn ưng ý dành cho công việc của mình, điều bạn cần quan tâm nhất chính là bạn phải lựa chọn được địa chỉ, cửa hàng bán hàng máy tính để bàn cũ uy tín, chất lượng.
 

Nếu quý khách hàng chưa biết được nên tìm đến đâu, thì Worklap chính là một địa chỉ dành cho bạn nếu muốn tìm kiếm cho mình một chiếc màn hình mấy tính cũ. Cửa hàng Worklap là đơn vị chuyên phân các sản phẩm laptop, máy tính để bàn nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ và Canada.  

Mua máy tính để bàn chất lượng tốt tại worklap.vn

Mua máy tính để bàn chất lượng tốt tại worklap.vn

 

Với kinh nghiệm phát triển nhiều năm, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng khi đến và chọn lựa sản phẩm máy tính để bàn cũ giá rẻ tại cửa hàng của chúng tôi. Cửa hàng cam kết bán hàng chính hãng 100%, chất lượng sản phẩm luôn được đội ngũ chuyên viên kĩ thuật kiểm tra theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, cửa hàng còn đảm bảo và bảo hành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm từ 6-36 tháng của chúng tôi và một đổi một trong 15 ngày đầu sử dụng, nếu lỗi phần cứng

 

Một ưu điểm không thể bỏ qua đã giúp worklap.vn  là địa chỉ mua bán laptop, máy tính để bàn cũ giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM  là giá của các sản phẩm rẻ hơn so với thị trường. Vì cửa hàng có nguồn cung cấp hàng hóa lớn và ổn định lâu năm uy tín. Số lượng bán ra nhiều nên chúng tôi luôn nhập với số lượng lớn cho nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn. Đặc biệt, giá rẻ nhưng nhiều sản phẩm máy tính để bàn cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành từ lên đến 12 tháng.


Nguồn: worklap.vn
 

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG