Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Mức giá

Thương hiệu

CPU

Nhu cầu sử dụng

Laptop Dell

Giữa thị trường Laptop cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nây, thương hiệu Dell vẫn giữ vững vị thế của một hãng công nghệ hàng đầu và là một trong những nhà sản xuất laptop có tiếng nhất. Hiện nay, laptop giá rẻ Dell được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt cũng như chế độ bảo hành – dịch vụ chu đáo.

 

Những lợi thế cạnh tranh của laptop Dell:

Các mẫu laptop đến từ thương hiệu này có mức giá khá đa dạng, trải dài trên nhiều phân khúc, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm đều được sử dụng linh kiện cao cấp, liên tục cập nhật vi xử lý đời mới. Được trang bị rất nhiều công nghệ tân tiến, hiện đại. Cung cấp dịch vụ bảo hành 24/7.

 

Các dòng laptop Dell đang có mặt trên thj trường:

- Dell Inspiron: Đây là dòng laptop phổ biến nhất của Dell.

Đặc điểm: Phù hợp với đối tượng người dùng phổ thông với mức giá tốt: Dòng 3000 thuộc phân khúc phổ thông, dòng 5000 thuộc phân khúc tầm trung, dòng 7000 thuộc phân khúc cao cấp. Đặc biệt, dòng 7000 Gaming được thiết kế cho game thủ. Laptop Dell Inspiron thường được trang bị thông số kỹ thuật khá tốt.

 

- Dell Vostro: Đây là dòng laptop nhắm tới đối tượng người dùng là các doanh nhân, dùng trong doanh nghiệp nhỏ.

Đặc điểm: Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng cũng khá hiện đại. Được trang bị màn hình chống lóa mang lại sự thoải mái khi làm việc trên máy tính trong thời gian dài.

 

- Dell Latitude: Dòng máy tính xách tay làm việc tầm trung, được thiết kế để thực thi tốt dưới áp lực cao của công việc.

 

- Dell Precision: Đây là dòng máy trạm di động được thiết kế để đạt tới năng suất và trình độ cao nhất, nhắm tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp.

 

- Dell XPS: Đây là dòng laptop cao cấp của thương hiệu Dell với nhiều điểm nổi bật về thiết kế và phần cứng.

Đặc điểm: Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, khá bắt mắt Màn hình viền siêu mỏng, bàn phím dạng full size có thêm đèn nền, TouchPad hoạt động nhạy.

 

Bạn đang muốn mua laptop Dell chính hãng với mức giá tốt nhất? Mời bạn đến với cửa hàng máy tính trạm Worklap. Đây là cửa hàng phân phối sản phẩm laptop Dell với mức giá hấp dẫn, cùng chất lượng tốt nhất.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại: 0966.30.30.31 - 0934 334 332

Địa chỉ cửa hàng: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Top tìm kiếm
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG