Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Tin tức

 • CPU là gì? Chức năng và hoạt động của CPU

  Một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính chính là bộ vi xử lý CPU. Nói một cách nôm na thì nó chính là bộ não của hệ thống máy tính, điều khiển toàn bộ hoạt động trên thiết bị. Nhưng không phải là một người am hiểu về máy tính thì bạn thường không nắm được thông tin về CPU là gì? Tốc độ CPU là gì? Nó bao gồm những thành phần nào? CPU làm việc như thế nào? hay các loại cpu nổi bật?

  07/04/2021

 • {Top} 4+ Laptop chơi được GTA 5 max setting mượt giá rẻ tốt nhất hiện nay

  Có thể nói, GTA 5 đang là một tựa game cực hót và được cộng đồng game thủ hiện nay rất ưa chuộng. Để chơi được những tựa game đồ họa nặng như GTA 5 thì yêu cầu laptop phải có cấu hình tương đối mạnh mẽ, như thế mới đem đến cho bạn trải nghiệm game đỉnh nhất.

  19/03/2021

 • {Top} 6+ Laptop cho học sinh ~ Laptop cho sinh viên giá rẻ tốt nhất hiện nay

  Bạn là học sinh, sinh viên và bạn đang tìm cho mình một laptop giá rẻ nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của mình từ học tập, làm việc cho đến giải trí… Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm laptop cho học sinh ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

  18/02/2021

 • {Top} 4+ Máy tính PC 15 triệu cấu hình mạnh chơi game đồ hoạ tốt nhất

  Nhiều người nghĩ ra một build một bộ máy tính với cấu hình đảm bảo thì khá tốn chi phí. Đúng là muốn sở hữu một bộ máy cấu hình khủng thì bạn cần đầu tư xứng đáng, nhưng hiện tại thì các sản phẩm máy tính 15 triệu cũng là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Đây là một khoản chi phí không nhỏ nhưng cũng không quá lớn cho một bộ máy tính cấu hình cao.

  08/02/2021

 • {Top} 5+ Laptop dùng vẽ Autocad 2D 3D tốt đáng mua nhất hiện nay

  Phần mềm CAD ngày càng trở nên khắt khe hơn và các nhiệm vụ cần xử lý ngày càng tốn nhiều năng lượng, nhiều tài nguyên và bộ nhớ hơn. Do đó, tùy thuộc vào từng phần mềm CAD và công việc bạn cần xử lý để bạn chọn cho mình chiếc laptop với cấu hình phù hợp để xử lý công việc này.

  02/02/2021

 • {Top} 5+ Laptop chơi Fifa Online 4 mượt giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

  Fifa Online 4 là một tựa game online, mô phỏng bóng đá được phát hành bởi Nexon và EA Sports. Phiên bản đầu tiên của FO4 khi được giới thiệu đã chinh phục hàng triệu người chơi nhờ đồ họa đẹp hơn, nhưng để chơi game mượt cần phải có laptop chơi fifa online 4 cấu hình cao tốt đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  18/01/2021

 • {Top} 5+ Laptop cho dân kế toán, laptop phù hợp cho sinh viên kế toán tốt nhất

  Ngành kế toán dùng laptop không chỉ để nhập dữ liệu hay tính toán đơn thuần, mà có hiện nay có hàng loạt các phần mềm mới được đưa vào để phục vụ cho công việc. Có thể nói, nghề kế toán có khá nhiều tác vụ từ cơ bản để phức tạp cần xử lý, vì thế bạn cần đến sự hỗ trợ của một chiếc laptop đủ tốt để giúp bạn có được hiệu quả công việc cao.

  30/12/2020

 • {Top} 5+ Laptop edit video, chỉnh sửa video giá rẻ tốt nhất nên mua

  Với người làm biên tập, chỉnh sửa video là một hoạt động thường xuyên nhất. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của một chiếc laptop edit video với cấu hình đủ mạnh để hỗ trợ bạn hoàn thành công việc. Tuy nhiên để chọn một chuếc laptop làm video phù hợp lại không hề dễ dàng, khiến bạn khá băn khoăn, nhất là khi kinh phí còn eo hẹp.

  21/12/2020

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG