Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Tin tức

 • Hướng dẫn kiểm tra directx của máy tính

  Tất cả các hệ điều hành Windows ngày nay mặc định đã có DirectX vì vậy bạn sẽ không cần "cài đặt" DirectX như một chương trình phần mềm. Nó hỗ trợ các bạn chơi game hoặc làm đồ họa.

  16/01/2020

 • [TOP] Các dòng máy tính để bàn cho sinh viên kiến trúc

  Bạn là dân kiến trúc chuyên về thiết kế đồ họa và đang có nhu cầu tìm mua cho mình một em máy tính bàn để hỗ trợ chuyên môn của mình. Một sản phẩm máy tính để bàn cho sinh viên kiến trúc cần đảm bảo là có hiệu năng ổn định, cấu hình mạnh mẽ để đảm bảo việc xử lý công việc một cách mượt mà, trơn tru nhất.

  09/01/2020

 • Các dòng laptop học tiếng anh cho bé

  Hiện nay, nhu cầu dành học tập của mọi lứa tuổi được đặc biệt quan tâm. Các bậc phụ huynh luôn đầu tư và trang bị cho con cái của mình những thiết bị phù hợp nhất để các con có thể phát triển nhất là về mặt ngôn ngữ. Trong đó không thể thiếu một chiếc máy tính, laptop cơ bản để học tiếng Anh.

  04/01/2020

 • Cấu hình máy tính để livestream giá rẻ

  Nhu cầu giải trí ngày càng được nâng cao, nhiều game, chương trình giải trí ra đời, thế nên các bạn sẽ bị choáng ngớp trước nhiều game quá thể. Từ đó, sinh ra một ngàng mà tưởng chứng như không có gì là hay ho là livestream để review cho các bạn game nào hay…

  25/12/2019

 • [Tư Vấn] Cấu hình laptop chơi game Audition phù hợp

  Audition – Được xem là huyền thoại lớn của giới trẻ, game có được một vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ. Ngay từ khi vừa mới ra mắt, game Audition đã tạo ra một cơn sốt trên toàn Châu Á nhờ lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp cùng giai điệu say đắm. Tuy nhiên để có được trải nghiệm tốt nhất với game này thì việc chọn laptop chơi game là điều khá quan trọng.

  17/12/2019

 • Hướng dẫn cách cài đặt thời gian khóa màn hình máy tính

  Khóa màn hình để bảo vệ dữ liệu máy tính luôn được thực hiện rất hiệu quả trong nhiều năm qua với sản phẩm windows. Trước đây ở thế hệ win cũ, bảo mật còn chưa được coi trọng nên có thể đặt hoặc không, nhưng đến win 10 thì hoàn toàn đặt từ ban đầu mua máy.

  11/12/2019

 • Cách khôi phục cài đặt gốc máy tính win 7 như ban đầu

  Reset máy tính Windows là cách nhanh nhất, hiệu quả cao và dễ dàng nhất để đưa Windows trở lại chạy với trạng thái bình thường ban đầu, nhanh và hiệu quả hơn. Dù tình trạng hiện tại Windows đang hoạt động siêu chậm rất chậm và nhiễm virus.

  29/11/2019

 • Ổ cứng laptop có lắp vào máy bàn được không

  Trong các bộ phận phần cứng của máy tính, ổ cứng rất quan trọng, tạo nên sức mạnh khủng và lưu trữ các thông tin với hiệu quả cao cấp. Với một máy tính ổ cứng tốt chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

  23/11/2019

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG