Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Tin tức

 • {Top} 5+ Laptop chơi Fifa Online 4 mượt giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

  Fifa Online 4 là một tựa game online, mô phỏng bóng đá được phát hành bởi Nexon và EA Sports. Phiên bản đầu tiên của FO4 khi được giới thiệu đã chinh phục hàng triệu người chơi nhờ đồ họa đẹp hơn, nhưng để chơi game mượt cần phải có laptop chơi fifa online 4 cấu hình cao tốt đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  18/01/2021

 • {Top} 5+ Laptop cho dân kế toán, laptop phù hợp cho sinh viên kế toán tốt nhất

  Ngành kế toán dùng laptop không chỉ để nhập dữ liệu hay tính toán đơn thuần, mà có hiện nay có hàng loạt các phần mềm mới được đưa vào để phục vụ cho công việc. Có thể nói, nghề kế toán có khá nhiều tác vụ từ cơ bản để phức tạp cần xử lý, vì thế bạn cần đến sự hỗ trợ của một chiếc laptop đủ tốt để giúp bạn có được hiệu quả công việc cao.

  30/12/2020

 • {Top} 5+ Laptop edit video, chỉnh sửa video giá rẻ tốt nhất nên mua

  Với người làm biên tập, chỉnh sửa video là một hoạt động thường xuyên nhất. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của một chiếc laptop edit video với cấu hình đủ mạnh để hỗ trợ bạn hoàn thành công việc. Tuy nhiên để chọn một chuếc laptop làm video phù hợp lại không hề dễ dàng, khiến bạn khá băn khoăn, nhất là khi kinh phí còn eo hẹp.

  21/12/2020

 • Hướng dẫn cách sử dụng máy tính laptop HP đơn giản hiệu quả nhất

  Trên thị trường công nghệ hiện nay, HP là một trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng, được rất nhiều người dùng lựa chọn. Nhưng khi chọn mua các sản phẩm laptop của hãng nhiều người dùng còn chưa nắm được cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho phù hợp, để đạt hiệu quả tốt và đảm bảo tuổi thọ dài cho máy.

  18/12/2020

 • {Top} 5+ Laptop 8 triệu cấu hình mạnh mỏng nhẹ tốt nhất dành cho sinh viên

  Trong cuộc sống hiện đại, laptop dần trở thành công cụ quan trọng và không thể thiếu, Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để lựa chọn cho mình chiếc laptop đắt đỏ, giá thành cao. Hiểu được nhu cầu của người dùng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phân khúc laptop 8trieu đồng để bạn tham khảo.

  16/12/2020

 • {TOP} 5+ Laptop 5 triệu cũ chơi game giá rẻ cấu hình mạnh đáng mua nhất

  Nhiều người dùng còn hạn hẹp về tài chính nên đã tìm đến lựa chọn các mẫu laptop 5 triệu giá rẻ. Tuy nhiên bạn còn lo lắng không biết chiếc laptop này có thể đáp ứng tốt được các yêu cầu về học tập và công việc của mình hay không?

  15/12/2020

 • {TOP} 5+ Laptop dưới 7 triệu mỏng nhẹ cho sinh viên tốt đáng mua nhất

  Mua laptop cũ giá rẻ là từ khóa tìm kiếm phổ biến hiện nay của nhiều người dùng hiện nay. Trong đó phân khúc laptop 7 triệu đồng là một sự lựa chọn nổi bật dành cho người dùng là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, người dùng, người có kinh tế eo hẹp.

  10/12/2020

 • {TOP} 6+ Laptop Dell Precision workstation cũ I7 cấu hình khủng cho đồ hoạ

  Thương hiệu Laptop Dell Precision được xem lựa chọn mua hàng của nhiều người dùng bởi chất lượng máy cực tốt, độ bền cao. Nhà sản xuất này giới thiệu đến cho người dùng rất nhiều dòng máy đa dạng khác nhau, để bạn thoải mái lựa chọn. Trong đó với yêu cầu công việc khắt khe cùng khối lượng xử lý nặng nề, thì dòng máy trạm laptop dell precision được ưu tiên lựa chọn.

  30/11/2020

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG