Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00) 

 

Bảo hành & Hỗ trợ: Thứ 2 - Thứ 7

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Cách xóa lịch sử truy cập tìm kiếm của Google trên laptop đơn giản

Lịch sử tìm kiếm Google, Youtube, Facebook được lưu lại trên máy tính laptop, sẽ làm bộ nhớ tăng lên và đôi khi nó không hữu dụng hay cần thiết để phải giữ lại.

 

Hãy theo dõi ngay những chia sẻ của Worklap trong bài viết dưới đây để biết được cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google nhé.

 

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần xóa lịch sử tìm kiếm Google thì lịch sử tìm kiếm trên máy tính, laptop cũng sẽ bị mất điều này không hoàn toán đúng vì Google lưu giữ lịch sử tìm kiếm trên trang Google history chứ không phải trên trình duyệt.

 

Việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Google cũng rất có lợi cho các bạn, do vậy, tốt nhất thì bạn cũng nên tìm cách để có cách xóa lịch sử tìm kiếm Google từ đó an tâm hơn trong quá trình sử dụng mà không muốn ai biết mình đã tìm kiếm, sử dụng gì. Trong nhiều bài viết, Worklap đã chia sẻ với các bạn cách bật và xem lịch sử tìm kiếm Google và hôm nay Worklap sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google trong bài viết sau đây.

Cách xóa lịch sử truy cập tìm kiếm của Google trên laptop đơn giản

 

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Google đảm bảo an toàn cho người dùng

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Google đảm bảo an toàn cho người dùng

 

Để thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1. Từ trình duyệt Web bất kỳ, các bạn đọc đăng nhập tài khoản Google của mình, sau đó truy cập trang Google history.

Các bạn có thể thấy rõ danh sách các từ khóa và biểu đồ tìm kiếm của mình khi sử dụng Google.

Bước 2. Tại đây các bạn chọn mục Delete activity by để xóa hoạt động.

 

Bước 3. Ở giao diện tiếp theo, các bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google bằng cách tích chọn vào tùy chọn tất cả thời gian hoặc lựa chọn theo lịch rồi nhấn vào mục Delete. Có phải rất là đơn giản để các bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google.

Bước 4. Một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa lịch sử tìm kiếm trên Google hiện ra các bạn nhấn vào Delete để xác nhận.

 

Ngoài ra, còn một cách nữa nếu các bạn không muốn Google lưu lại lịch sử tìm kiếm từ khóa của mình, không muốn thường xuyên sử dụng cách xóa lịch sử thì hãy các bạn tắt tính năng này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu góc trên bên phải giao diện trang Google history và chọn My Account.

 

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

 

Tiếp theo trong mục Personal info & privacy các bạn nhấn vào tùy chọn Manage your Google activity. Sau đó nhấn vào mục Go to activity controls để thực hiện các bước tiếp theo. Các bạn gạt công tắc ở tùy chọn Web & App Activity để tắt tính năng Google lưu lại lịch sử tìm kiếm. Sau đó, hộp thoại xác nhận tiến trình hiện ra, các bạn nhấn Pause để xác nhận.

 

Xóa lịch sử youtube, bao gồm video youtube đã xem và từ khóa tìm kiếm

Để thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube, các bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 1. Ở giao diện Youtube các bạn nhìn sang cột bên trái  click vào lịch sử trong mục thư viện.

Bước 2. Tại đây các bạn có thể xóa Lịch sử xem và Lịch sử tìm kiếm. Để xóa Lịch sử xem các bạn click vào xóa tất cả lịch sử xem để xóa toàn bộ hoặc chọn tạm dừng lịch sử xem để tạm dừng lưu lịch sử xem video.

 

Xóa lịch sử tìm kiếm hoặc tạm dừng lưu lịch sử tìm kiếm

Xóa lịch sử tìm kiếm hoặc tạm dừng lưu lịch sử tìm kiếm

 

Bước 3. Các bạn chuyển sang tab Lịch sử tìm kiếm và thực hiện tương tự như bước 2 để có thể xóa lịch sử tìm kiếm hoặc tạm dừng lưu lịch sử tìm kiếm.

 

Như vậy, với các bước mà Worklap giới thiệu trên đây các bạn đã có thể kiểm soát, biết được cách xóa lịch sử tìm kiếm của Google của mình để các bạn có thể thoải mái tìm kiếm trên Google mà không lo ai đó sử dụng máy tính có thể biết được.

 

Ngoài Google thường xuyên được chúng ta sử dụng để tra cứu cũng như tìm kiếm thông tin hàng ngày thì Facebook cũng là công cụ mà các bạn phải thường xuyên tìm kiếm và cập nhật các thông tin nhanh nhất, từ đó việc xóa lịch sử tìm kiếm là điều không thể tránh khỏi. Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, chính vì thế mà việc tìm kiếm thông tin của các bạn diễn ra hàng ngày với hàng nghìn sử dụng khác nhau, nếu các bạn không muốn để lại dấu vết gì khi tìm kiếm xong, các bạn có thể tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

 

Tuy nhiên để bảo mật tài khoản Facebook cá nhân của bạn, việc xoá lịch sử tìm kiếm trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này hay xóa lịch sử tìm kiếm trên Google cũng vô cùng quan trọng. Các bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook hoặc có thể liên hệ với Worklap để được tư vấn cụ thể hớn.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG