Cách download video trên facebook về máy tính

Hỗ trợ online

 

Cửa hàng WorkLap

 

Hotline:0966.30.30.31 (Zalo)

 

               - 0934.334.332

 

 

Thời gian làm việc :

 

Thứ 2 -> Thứ 7 (9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật: (9h00 - 17h00)

 

Địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

 

Hướng dẫn cách tải lưu video trên facebook về máy tính Laptop

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay với việc hỗ trợ chia sẻ các dữ liệu khác nhau như video, hình ảnh, tâm trạng… Tuy nhiên, bạn phải hiểu Facebook chỉ là mạng xã hội chứ không phải là một trình lưu trữ đám mây tiện ích nên sẽ không hỗ trợ các bạn việc tải video về các mẫu laptop, máy tính trực tiếp.

 

Dù không hỗ trợ việc tải trực tiếp video từ trang chủ nhưng chúng ta vẫn có cách lưu video được đăng tải trên Facebook về laptop bằng nhiều cách khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Worklap sẽ giới thiệu những cách lưu video trên facebook về máy tính rất thú vị.

 

Trên mạng xã hội Facebook, người ta chia sẻ các video theo nguyên tắc chia sẻ bằng đường link từ các mạng xã hội trung gian như Dailymotion, YouTube, hay Vimeo… và một cách khác là cũng có thể “up” trực tiếp các đoạn phim ngắn lên Facebook. Với những video “up” trực tiếp, bạn không cần chờ đợi và phải dùng tải phần mềm bắt link hoặc dùng bất kỳ phần mềm thứ 3 nào khác mà vẫn có cách tải video trên Facebook về máy tính, laptop đơn giản một cách đơn giản. Theo dõi cách lưu video trên facebook về máy tính sau đây nhé.

 

Cách download video trên Facebook về máy tính được sử dụng trên các trình duyệt điện thoại hoặc máy tính. Từ những thông tin đó, chúng ta sẽ dùng công nghệ để tải video về laptop.

 

Facebook cho phép tải video trên ứng dụng về máy tính

Facebook cho phép tải video trên ứng dụng về máy tính

 

+ Cách 1: Cách download video từ facebook về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bạn chỉ cần thực hiện 1 bước duy nhất: Hãy quan sát khi xem video trên facebook bằng trình duyệt dòng Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động file video nhận dạng. Bạn chỉ cần chọn mong muốn chất lượng ở dạng nào HD, FHD, 2K rồi nhấn chuột vào “Download” để tải video về máy tính, laptop thông dụng.

 

Đặc biệt, hệ thống trình duyệt này Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng, kiểu file khác nhau cho file video đã được tải về. Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mp3 thông thường mà không cần xem video thì có thể lựa chọn định dạng phần cứng mp3 khi tải video từ facebook. Tốc độ tải, thời gian chờ của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ tải bình thường, nếu đem ra so sánh các công cụ khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song.

 

Ngoài ra, Cốc Cốc còn nhận dạng các nguồn gốc và tải được video từ Youtube hay các website phim online khác nữa đó. Di chuột vào video, chọn chất lượng mong muốn rồi ấn “Download” để tải video về máy tính quá đơn giản để bạn thực hiện cách lưu video trên facebook về máy tính mà thôi.

 

+ Hoặc bạn có thể dùng bản di động để thực hiện cách tải facebook về máy tính laptop.

Bước 1: Xem bình thường dưới dạng màn hình video Facebook to lên nhưng trên thanh địa chỉ trên cùng trình duyệt, các bạn hãy thêm m trước facebook.com để truy cập bản di động (thành m.facebook.com, bạn lưu ý hãy xóa đoạn www nếu có thì cũng sẽ đơn thuần hơn nhiều).

 

Bước 2: Khi đang xem các clip chạy video Facebook bằng bản di động, bạn vừa có thể kích chuột phải, chuột trái và chọn Lưu video thành… (Save As) để tải về máy tính, laptop được.

 

Tải video từ Facebook về máy tính

Tải video từ Facebook về máy tính

 

+ Cách 2: Dùng công cụ online hỗ trợ trên trang web

Nếu không muốn tận dụng bản di động của Facebook thì trên mạng cũng không thiếu công cụ online để bạn tải video trên Facebook về máy tính. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn một công cụ làm với trang downvids.net. Nếu muốn tham khảo thêm các công cụ khác thì chúng ta có thể tham khảo thêm trong các bài sau nhé.

 

Bước 1: Đầu tiên, hãy bật video Facebook lên xem, lấy đường link đang chạy và dán vào khung của downvids.net rồi bấm DOWNLOAD (trước đó có thể chọn chất lượng video được tải vê nhé các bạn ).

 

Bước 2: Đợi hệ thống nhận diện video ở dạng nào rồi bấm nút Download this Video.

Bước 3: Khi video được bật lên toàn màn hình, các bạn nhớ hãy kích chuột phải và chọn Save Video As để lưu video này về máy tính.

 

+ Cách 3: Sử dụng IDM Download

IDM Download là công cụ hỗ trợ Download tốc độ cao và nhanh. Ngoài ra, IDM còn có khả năng download trực tiếp các video từ trên các trang Web luôn đó các bạn.

 

Bước 1: Các bạn hay mở trang web có video cần tải về máy tính, laptop mà cụ thể đó là Facebook. Sau đó nhấn Download this video trên góc phải của video là xong.

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn Start Download (bắt đầu tải) để tải video ngay lập tức. Quá đơn giản để thực hiện cách lưu video từ facebook về máy tính.

 

Tải video Facebook về laptop nhanh nhất

Tải video Facebook về laptop nhanh nhất

 

+ Cách 4: Cách lưu video trên facebook về máy tính bằng tải liên kết trực tuyến

Đây là cách lưu trữ video từ facebook nhẹ nhất và đơn giản nhất thế nhưng mỗi lần xem video bạn cần sử dụng mạng Internet và có thể mất nếu chủ clip đã xóa chúng đi.

 

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột phải vào Video và chọn Lưu liên kết thành hiện ra tỏng bảng chọn

Bước 2: Sau đó, bạn đã có liên kết của video, mỗi lần cần xem các bạn chỉ việc nhấn đúp chuột vào biếu tượng của liên kết là có thể xem ngay trên face đó.

 

Những cách lưu video trên facebook về máy tính, cách lưu video từ facebook về máy tính thường xuyên được áp dụng, và có hiệu quả nhanh chóng. Worklap khuyên bạn hãy thử.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG